3 สตูดิโอออฟิศ ถ่ายรูป ถ่ายละครถ่ายแบบ ครบจบในที่เดียว
· ·

3 สตูดิโอออฟฟิศให้เช่า ถ่ายสินค้าก็เก๋ถ่ายรูปเท่ๆ ก็คุ้ม

ไม่ว่าเราจะเริ่มทำธุรกิจอะไรก็ตาม การบริหารต้นทุน และการได้รับผลลัทธ์ที่คุ้มค่าเป็นอะไรที่สำคัญมาก โดยเฉพาะในยุคนี้ยุคดิจิทัล ยุคที่เน้นการขายสินค้าหรือเน้นการจูงใจด้วยภาพที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นงานภาพนิ่ง หรืองานวิดีโอ ทั้งนี้ การจะถ่ายรูปออกมาให้สวยดึงดูดใจลูกค้าได้นั้น นอกจากต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์แล้ว การมีอุปกรณ์ที่ดีก็จะช่วยให้งานออกมาดีได้เช่นกัน ปัจจุบันสตูดิโอออฟฟิศจึงเป็นอีกหนึ่งคำตอบของใครหลายๆ คน เนื่องจากมีอุปกรณ์ที่ครบครัน มีช่างภาพมืออาชีพ มีห้องตกแต่งสำหรับทุกการถ่ายทำ ไม่ว่าจะถ่ายรูปพอตเทรตทั่วไป หรือจะถ่ายรูปสินค้า และสื่อโฆษณาต่างๆ เพียงแค่เช่าสตูดิโอแนวออฟฟิศ ก็จะทำให้การทำงานสะดวกรวดเร็วมากขึ้น ซึ่งวันนี้เราได้คัดสตูดิโอที่มีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมทั้งทีมงานมืออาชีพมาแนะนำ ไปดูกันค่ะว่าจะมีที่ไหนบ้าง

1. คนดีสตูดิโอ (KONDEE Creative Hub)

สตูดิโอออฟฟิศ Kondee 1
ขอบคุณรูปภาพจาก KONDEE Creative Hub
สตูดิโอออฟฟิศ Kondee 2
ขอบคุณรูปภาพจาก KONDEE Creative Hub
สตูดิโอออฟฟิศ Kondee 3
ขอบคุณรูปภาพจาก KONDEE Creative Hub

สตูดิโอออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีขาว, สีดำ แซมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีน้ำตาล พร้อมกับงานอินทีเรียที่จัดสเปซสวยงามได้อย่างลงตัว ในตัวสตูดิโอให้เช่าของที่นี่มีบริการให้เช่าในหลายรูปแบบทีเดียวไม่ว่าจะเป็นงานสตูดิโอแนวออฟฟิศ, ห้องประชุม และห้องครัว ที่สามารถถ่ายได้ทั้งงานละคร, ถ่ายมิวสิควิดีโอ, สื่อโฆษณาต่างๆ, ทำเวิร์คชอร์ป, อีเว้นท์ รวมไปถึงยังสามารถเช่าห้องเพื่อการจัดงานสัมมนาได้อีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ของคนทำธุรกิจได้ในทุกด้านเลยทีเดียว สตูดิโอนี้อยู่ในย่านอ่อนนุช เดินทางสะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัว และ BTS สนนราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท/ 4 ชั่วโมง ไปจนถึง 11,000 บาท โดยประมาณในแบบห้องพร้อมช่างภาพ

การเลือกสตูดิโอที่มีห้องหรือมีฟังก์ชันที่หลากหลาย จะช่วยให้การทำงานหน้างานนั้นสนุก และอาจเกิดไอเดียในการทำงานมากมาย อีกทั้งยังมีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้ความช่วยเหลือก็จะทำให้การทำงานมีความสนุกมากขึ้น งานก็จะออกมาดี ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังมีบริการจัดหานางแบบ และช่างภาพมืออาชีพให้  นับเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่เรียกได้ว่ามีการทำงานอย่างมืออาชีพจริงๆ

 • Location: https://goo.gl/maps/TmFkvxHKHdRnt41h9
 • เวลาเปิด-ปิด: เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00 น.
 • โทร: 064 163 5492
 • เว็บไซต์: http://www.kondeehub.com/

2. W Studio

สตูดิโอออฟฟิศ W Studio 1
ขอบคุณรูปภาพจาก W Studio
สตูดิโอออฟฟิศ W Studio 2
ขอบคุณรูปภาพจาก W Studio
สตูดิโอออฟฟิศ W Studio 3
ขอบคุณรูปภาพจาก W Studio

ใครที่กำลังมองหา ออฟฟิศสตูดิโอที่มีเครื่องมือและอุปกรณ์ถ่ายภาพที่ทันสมัย ครบครันทั้งการถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว มีประสิทธิภาพสูง ห้องสวย W Studio นับเป็นอีกหนึ่งสตูดิโอออฟฟิศที่น่าสนใจทีเดียว มีหลายโซนให้เลือก อาทิ Private Zone, Public Zone หรือจะเป็นแบบ Added Zone สามารถเช่าได้เป็นรายชั่วโมง, ครึ่งวัน หรือจะเต็มวันก็ได้ จะเช่าเหมาชั้นหรือเหมาทั้งหลังก็ได้อีกเช่นกัน โทนสีห้องมีทั้งสีขาวคลีนๆ, โทนสีน้ำตาลอบอุ่น, โทนสีเขียวดูธรรมชาติ หรือจะโทนสีเทาที่ดูสุขุมก็สามารถเลือกได้

ที่สำคัญ การเช่าสตูดิโอที่นี่ในแต่ละโซนจะมีอุปกรณ์ไฟมาให้ด้วยประมาณ 2-3 ดวงพร้อมไฟ Soft Box ที่จะช่วยให้ภาพที่ได้นั้นสว่าง แสงสวย นุ่มนวล แต่ถ้าต้องการไฟเพิ่มที่นี่ก็มีบริการให้เช่าในสนนราคาที่เป็นกันเอง สามารถจองห้องผ่านหน้าเว็บได้ หรือจะโทรนัดล่วงหน้าเพื่อขอดูสถานที่ก่อนก็ได้ค่ะ สตูดิโอนี้อยู่ในเขตบางกอกน้อย แต่คุณภาพของสตูดิโอนี้ไม่น้อยเลย

 • Location: https://goo.gl/maps/fJoNpqS4TCY2mqMm7
 • เวลาเปิดปิด: เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.
 • โทร: 082 499 7220
 • เว็บไซต์: https://www.wstudiobkk.com/

3. Flex Studio

สตูดิโอออฟฟิศ Flex Studio
ขอบคุณรูปภาพจาก Flex Studio
สตูดิโอออฟฟิศ Flex Studio 3
ขอบคุณรูปภาพจาก Flex Studio
สตูดิโอออฟฟิศ Flex Studio 2
ขอบคุณรูปภาพจาก Flex Studio

อีกหนึ่งสตูดิโอออฟฟิศที่เราคัดกันมาเน้นๆ ในวันนี้ จะอยู่ในโซนเขตประเวศ  ซึ่งความน่าสนใจของที่นี่อยู่ที่ว่าสตูดิโอนี้มีให้เช่าทั้งโซนตกแต่งแนวห้องครัว, โซนออฟฟิศ, สำนักงาน, ห้องประชุม, ห้องผู้บริหาร และห้องสตูดิโอพร้อมการตกแต่งในคอนเซ็ปต์ต่าง ๆ ที่เหมาะมากๆ สำหรับการเช่าสถานที่เพื่อการถ่ายรูป, ถ่ายงานสินค้า, ถ่ายวิดีโอ รวมไปถึงงานสื่อโฆษณาต่างๆ เพราะสไตล์การตกแต่งของสตูดิโอออฟฟิศให้เช่าที่นี่มีความเป็นมืออาชีพมาก สามารถใช้ถ่ายงานได้ทุกมุม

มีห้องให้เลือกหลายโทนสี หลากสไตล์ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอนที่มาในโทนสีชมพู, ห้องประชุมที่มาในโทนสีขาวดำ, ห้องทำงานที่มาในโทนสีน้ำตาลดูอบอุ่น, ห้องสไตล์อังกฤษ ออกแบบห้องดูดีไม่เหมือนใคร ตบท้ายกับห้องครัวพร้อมเคาท์เตอร์กว้างขวาง โปร่งโล่ง สว่าง เหมาะมากกับการถ่ายทำสื่อโฆษณาหรือเวิร์คชอร์ป สามารถเช่าได้ตั้งแต่ครึ่งวัน ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท และแบบเต็มวัน 6,000 บาท รองรับไม่เกิน 10 คน พร้อมที่จอดรถถึง 12 คัน ที่สำคัญ ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารการกิน เพราะที่นี่อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อถึง 2 แห่ง และร้านอาหารชั้นนำมากมาย

 • Location: https://goo.gl/maps/PZecjAtkeDHA2uRu6
 • เวลาเปิดปิด: จันทร์-ศุกร์ เปิดเวลา 08.30 – 17.30 น./ เสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 09.00 – 18.00 น.
 • โทร: 091 551 6161
 • เว็บไซต์: https://www.flexstudiospace.com/

สรุป 

สำหรับธุรกิจถ่ายภาพไม่ว่าจะเป็นงานพอตเทรตหรืองานถ่ายสินค้า รวมไปถึงงานวิดีโอไปจนถึงงานสื่อโฆษณา เจ้าของธุรกิจไม่จะเป็นต้องลงทุนเองทั้งหมด เพราะปัจจุบันได้มีธุรกิจแนวสตูดิโอออฟฟิศเกิดขึ้นมามากมาย ตอบโจทย์ได้ในทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงานแนวมินิมอลคลีนๆ หรืองานที่ต้องการความหรูหราน่าเชื่อถือ ไม่เพียงเท่านั้นสตูดิโอเหล่านี้ก็ยังมีบริการให้เช่าสำหรับงานสัมมนาและงานประชุมอีกด้วย โดยมีให้เลือกตามขนาดของความต้องการ และงบประมาณที่ตั้งไว้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากมาย เรียกได้ว่าเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในยุคนี้ทีเดียว

บทความอื่นที่น่าสนใจ

10 ร้าน บุฟเฟต์พัทยา ทะเลสวย อาหารเด็ด
ชลบุรี | พัทยา | ร้านบุฟเฟต์ | เจ้าอ้วนชวนกิน
10 ร้านบุฟเฟ่ต์ พัทยา 2023 ซีฟู้ดสดใหม่ ฟินได้ไม่อั้น

“พัทยา” นับเป็นอีกหนึ่งจุดหมุดหมายของนักท่องเที่ยวหลาย ๆ คน เนื่องจากมีทะเลที่สวยงาม มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย และร้านอาหารในหลากหลายสไตล์ที่อร่อยขึ้นชื่อมากมาย

10 ร้าน บุฟเฟ่ต์ติ่มซํา
กรุงเทพ | ร้านบุฟเฟต์ | ร้านอาหารจีน | เจ้าอ้วนชวนกิน
10 ร้านบุฟเฟ่ต์ติ่มซํา ขนมจีบ ซาลาเปา ฮ๊ะเก๋า แน่นๆ อิ่มคุ้มๆ

รวมร้านบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ในกรุงเทพ ร้านติ่มซำโรงแรมและร้านชื่อดังอื่นๆ หลากหลายเมนู ทั้งขนมจีบ ฮ๊ะเก๋า ซาลาเปา จนไปถึงเป็ดปักกิ่ง

10 ร้านปิ้งย่างเกาหลี สาวกหมูสามชั้นมันๆ เนื้อย่างแบบจุใจ
กรุงเทพ | ร้านปิ้งย่าง | ร้านอาหารเกาหลี | เจ้าอ้วนชวนกิน
10 ร้าน ปิ้งย่างเกาหลี สาวกหมูสามชั้นมันๆ เนื้อย่างแบบจุใจ

วันนี้เราขอเอาใจสาวเกาหลีกันอย่างจุใจเลย ด้วยการรวบรวมร้านอาหารปิ้งย่างเกาหลีที่มีความอร่อยเด็ด ทั้งเผ็ด ทั้งมันอย่างหมูสามชั้น ที่ควงคู่มาพร้อมเนื้อย่างแผ่นใหญ่ และชีสเต็มคำมาไว้แล้วที่นี่