10 ร้านบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง เนื้อย่าง สไตล์เกาหลี ซีฟู้ด รวบตึงแล้วที่นี่
· · ·

10 ร้านบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง เนื้อย่าง สไตล์เกาหลี ซีฟู้ด รวบตึงแล้วที่นี่

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าอาหารประเภทปิ้งย่างนี้ยังคงได้รับความนิยมกันมาอย่างยาวนาน จวบจนวันนี้ ผ่านมาแล้วกว่า 65 ปี แต่ตอนนั้นยังมีแค่ชื่อของหมูกระทะ เนื้อสัตว์ เครื่องดื่ม ของหวาน และอาหารเคียงอื่นๆ ยังมีให้เราเลือกได้ไม่มากนัก ตัดภาพกลับมาในวันนี้ วันที่เราขอเอาใจสายปิ้งย่างกันสักหน่อย กับ 10 บุพเฟ่ต์ปิ้งย่างร้านดังที่มีทั้งเนื้อย่างสไตล์ไทย สไตล์เกาหลี มีซีฟู้ด เป็นร้านดังที่การันตีได้ว่าอร่อยเด็ด ราคาถูก คุณภาพแน่น รับรองว่าสายปิ้งย่างต้องกดไลค์อย่างแน่นอน ว่าแล้วก็ไปเช็คพิกัดกันเลยค่ะ ว่ามีที่ไหนบ้าง

1. Kbbq sukhumvit – ปิ้งย่างเกาหลี

ถ้าพูดถึงร้านเนื้อย่างเกาหลีในแถบสุขุมวิทคงไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้ Kbbq ที่เรียกได้ว่าเหมือนยกหมูย่างฮงแดมาไว้ที่นี่เลยทีเดียว เมนูที่พลาดไม่ได้คือ หมู Dry-aged ที่นับเป็นเจ้าแรกของไทย นอกจากนี้ยังมีหมูสามชั้น, คอหมู, หมูหมักโคชูจัง หมักซีอิ๊ว หรือจะเป็นซีฟู้ดอย่างกุ้ง และปลาหมึก รวมๆ แล้วมีอาหารให้เลือกมากกว่า 50 เมนู มีของหวานแสนอร่อย พร้อมเครื่องดื่มรีฟิล ความอร่อยของร้านนี้ มีสนนราคาเพียงคนละ 399 บาท NET เท่านั้น! ถือว่าเป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีที่ราคาถูกมาก และคุ้มมากจริงๆ

Kbbq sukhumvit – ปิ้งย่างเกาหลี 1
Kbbq sukhumvit – ปิ้งย่างเกาหลี 2
Kbbq sukhumvit – ปิ้งย่างเกาหลี 3
ขอบคุณภาพจาก FB KBBQ Sukhumvit เคบีบีคิว สุขุมวิท 케이비비큐 수쿰빗
 • ที่อยู่: 12/497 ซอยสุขุมวิท 13 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
 • เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 10:30 – 21:00 น. และ เสาร์ – อาทิตย์ 11:30 – 20:30 น.
 • โทร: 096 771 1000
 • ประเภทร้าน: Buffet, Grill BBQ
 • Social Media: KBBQ Sukhumvit เคบีบีคิว สุขุมวิท 케이비비큐 수쿰빗

2. Tanoshi Yakiniku ทาโนชิ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ศาลายา

ร้านปิ้งย่างญี่ปุ่นใกล้กับมหาวิทยาลัยมหิดล สาขาศาลายา เด็ก ม.ศาลายา ถ้าเปิด GPS ขึ้นมาแล้วค้นหาคำว่า บุพเฟ่ต์ปิ้งย่างใกล้ฉัน ต้องเจอร้านนี้แน่นอน ที่นี่มีเมนูให้เลือกกว่า 50 เมนู การันตีว่าร้านนี้เนื้อวัวเด็ดมาก มีน้ำจิ้มรสเด็ดให้เลือกถึง 3 สไตล์ ได้แก่ น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มสไตล์ญี่ปุ่น และน้ำจิ้มซูชิ พร้อมเกี๊ยวซ่า เกี๊ยวกุ้ง อีกทั้งยังมีหมู ไก่ และซีฟู้ดสดใหม่อย่างกุ้ง ปลาหมึก และหอยให้ทานกันได้เพลินๆ ในสนนราคา 319+(ไม่รวมเครื่องดื่ม) ทานยาวๆ กันไปแต่ไม่เกิน 2 ชั่วโมง

Tanoshi Yakiniku ทาโนชิ 1
Tanoshi Yakiniku ทาโนชิ 2
Tanoshi Yakiniku ทาโนชิ 3
ขอบคุณภาพจาก FB Tanoshi Yakiniku ทาโนชิ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ศาลายา

3. best beef

best beef อีกหนึ่งร้านบุพเฟ่ต์ปิ้งย่างที่รับรองว่าอร่อยเด็ดแน่นอน เพราะเขามีทั้งหมด 6 สาขา แต่วันนี้เราจะมาแนะนำสาขาประชาชื่นกันค่ะ มาเริ่มกันที่ปิ้งย่างเนื้อสไตล์ย่างบนเตาที่ฉาบเนย หอมกรุ่น พร้อมด้วยเนื้อหมู และซีฟู้ดคุณภาพอย่างปลาหมึก กุ้ง และหอย เมนูแนะนำ ได้แก่ เนื้อหนอก, หอยนางรมเกาหลี และเนื้อนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย หรือหากใครไม่ใช่สายปิ้งย่างที่นี่ก็มี A la cart และเมนูประจำเดือนให้เลือกสั่งกันด้วยค่ะ มี 2 ราคา ได้แก่ 329 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) และ 399 บาท (รวมเครื่องดื่มรีฟิล)

best beef 1
best beef 2
best beef เสือร้องไห้
ขอบคุณภาพจาก FB BestBeef PrachaChuen
 • ที่อยู่: 240 ซอย รัชดาภิเษก 74 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800
 • เวลาเปิด-ปิด: จันทร์-ศุกร์: 15.00-24.00 น. และ เสาร์-อาทิตย์: 11.00-24.00น.
 • โทร: 099 222 6541, 093 428 2495
 • ประเภทร้าน: Buffet, A la cart, Grill BBQ
 • Social Media: bestbeefrestaurant.com // FB: BestBeef PrachaChuen

4. มังกรซีฟู้ดส์ บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

สาวกปิ้งย่างแนวซีฟู้ดบอกได้เลยว่า ถ้าไม่ได้ไปร้านนี้ถือว่าพลาดมาก เพราะที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดอลังการมากๆ ซีฟู้ดสดๆ คุณภาพเน้นๆ กินกันไม่อั้นด้วยสนนราคาเพียง 299 บาท ไม่จำกัดเวลา ใครที่อาศัยอยู่ในย่านหัวหมาก บางกะปิและต้องการทานอาหารแนวปิ้งย่างซีฟู้ด เพียงหยิงโทรศัพท์ขึ้นมา ค้นหาคำว่า “ปิ้งย่างทะเลเผาใกล้ฉัน” ต้องเจอร้านนี้แน่นอน ร้านนี้นอกจากขึ้นชื่อเรื่องความสดอร่อยของอาหารทะเลแล้ว พนักงานยังบริการดีอีกด้วย คอยเติมอาหารให้ลูกค้าตลอด ร้านนี้มีหลายสาขา ได้แก่ รามคำแหง 127, สุขสวัสดิ์, ลาดพร้าว และรามคำแหง เป็นต้น

มังกรซีฟู้ดส์ บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา 1
มังกรซีฟู้ดส์ บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา 2
มังกรซีฟู้ดส์ บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา 3
ขอบคุณภาพจาก FB มังกรซีฟู้ดส์ สาขารามคำแหง บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา Mungkorn Seafood 03

5. Hosengrill bangsaen, Hosen Gold Shabu

อีกหนึ่งร้านเด็ด ร้านดังกับบุฟเฟต์ปิ้งย่างชาบูในชลบุรี ที่มีเมนูให้เลือกมากมายทั้งเนื้อย่าง ซีฟู้ด และซูชิหน้าต่างๆ ไม่เพียงเท่านี้ที่ร้าน hosengrill bangsaen นี้ยังมีอาหารสไตล์อื่นๆ ให้ได้ลิ้มลองกันอีก อาทิ สเต็กหมู, สเต็กเนื้อ, สปาเก็ตตี้, กุ้งแม่น้ำ, แซลมอน, ซูชิ และยำรวมอีกมากมาย แต่ละเมนูบอกได้เลยว่าหน้าตา รสชาติเลิศมากๆ สนนราคาเพียง 399 บาท ไม่จำกัดเวลา มื้อยาวไป

Hosen Gold Shabu 1
Hosen Gold Shabu 2
Hosen Gold Shabu 3
ขอบคุณภาพจาก FB Hosen Gold Shabu
 • ที่อยู่: 15/38 บางแสน สาย 2 ซอย 7 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130
 • เวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน เวลา 16:30 – 23:30น.
 • โทร: 080 546 8245
 • ประเภทร้าน: Buffet, Grill BBQ
 • Social Media: facebook.com/HosenGoldShabu

6. sukishi korean charcoal grill

ร้าน sukishi buffet ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีชาโคลก็เป็นอีกร้านที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ในวันนี้เราขอแนะนำซูกิชิปิ้งย่าง สาขา Mega Bangna ตั้งอยู่ชั้น 1 ติดกับทางเดินเข้าน้ำพุ ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีหรือจะเรียกว่าเป็นร้านบุพเฟ่ต์เนื้อย่างพรีเมี่ยมที่มีเมนูให้เลือกอย่างจุใจมากกว่า 100 เมนู ด้วยวัตถุดิบที่คัดมาอย่างดีไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ หรือซีฟู้ด พร้อมของหวานสไตล์เกาหลี ในราคาเริ่มต้นที่ 349+ บาท, 449+ บาท, 559+ บาท และ 999+ บาท ทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาที

sukishi korean charcoal grill 1
sukishi korean charcoal grill 2
ขอบคุณภาพจาก www.sukishigroup.com

7. WaQ Yakiniku

ร้านปิ้งย่างสไตล์ yakiniku buffet ร้านนี้ขึ้นชื่อในเรื่องบุพเฟ่ต์เนื้อย่าง เน้นใช้วัตถุดิบเนื้อวากิวคุณภาพเยี่ยมจากนิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย และอเมริกามาให้สาวกปิ้งย่างได้ลิ้มลองกัน นอกจากนี้ยังมีเนื้อท็อปเซอร์ลอยน์ เนื้อลาย และเนื้อสันคอ ไม่เพียงเท่านี้ยังมีเนื้อหมู เนื้อแกะและซีฟู้ดให้ได้เลือกทานกันอย่างจุใจ มาเริ่มกันที่ ชุด Buta WaQ ราคา 399 บาท, ชุด Nika WaQ (สำหรับผู้ที่ไม่กินเนื้อ) 499 บาท, ชุด Emperor WaQ 699 บาท และ ชุด WaQ Paradise 1,290 บาท ทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาที

WaQ Yakiniku 1
WaQ Yakiniku 2
WaQ Yakiniku 3
ขอบคุณภาพจาก FB WaQ Yakiniku
 • ที่อยู่: Siam Paragon ชั้น 4 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
 • เวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน เวลา 10:00 – 21:30 น.
 • โทร: 02 610 9471
 • ประเภทร้าน: Buffet, Grill BBQ
 • Social Media: WaQ Yakiniku

8. Kingkong Buffet สาขาเอกมัย

ปิ้งย่างคิงคอง ถ้าพูดถึงร้านนี้สาวกสายปิ้งย่างต้องรู้จักอย่างแน่นอน ร้านนี้มีเมนูให้เลือกมากมาย ล่าสุดมีมาเพิ่มอีกกว่า 20 เมนู ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว, เนื้อหมู, เนื้อแกะ, เนื้อสัน, เนื้อไก่ และซีฟู้ดสดๆ ตัวใหญ่ๆ อย่างหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, แซลมอน, กุ้งแม่น้ำ และปลาหมึก พร้อมเมนูเครื่องดื่มหลากสไตล์ อาทิ ชาเขียวกลิ่นข้าวคั่ว, น้ำลิ้นจี่, ชามะนาว, กาแฟ เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ร้านนี้ยังมีเครื่องเคียงและเมนูทานเล่นอีกมากมาย อาทิ กิมจิ, ผักยำรวม, ข้าวญี่ปุ่น, ซุปหัวปลาแซลมอน และซุปคิงคอง ทั้งหมดนี้ kangkong buffet กำหนดราคาที่ 589 บาท (รวม VAT 7% แล้ว) เท่านั้น ไม่คุ้มที่นี่ จะคุ้มที่ไหน

Kingkong Buffet 1
Kingkong Buffet 2
Kingkong Buffet 3
ขอบคุณภาพจาก FB King Kong Grill Ekkamai
 • ที่อยู่: 582/23-24 ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) อยู่ระหว่างซอยเอกมัย 26 และซอยเอกมัย 28 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
 • เวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน เวลา 11:00 – 20:00 น.
 • โทร: 02 209 5292
 • ประเภทร้าน: Buffet, Grill BBQ
 • Social Media: King Kong Grill Ekkamai

9. Aka buffet

ร้านปิ้งย่าง aka อีกหนึ่งร้านบุพเฟ่ปิ้งย่างในห้างที่เราอยากแนะนำ เพราะทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบเนื้อหมู เนื้อวัว และเนื้อไก่ มาเป็นอย่างดี มีให้เลือกมากกว่า 30 เมนู เท่านั้นยังไม่พอทางร้านยังได้ยกทัพเหล่าบรรดาซีฟู้ดที่สดใหม่กันมาอย่างจุใจ อาทิ กุ้ง, ปลาหมึก, ปลาแซลมอน และปลาดอลลี่ เป็นต้น ตบท้ายด้วยเมนูของหวานที่ห้ามพลาด อาทิ ไอศกรีมชาเขียว, ไอศกรีมวนิลา, น้ำแข็งใสถั่วแดง และเฉาก๊วยน้ำตาลทรายแดง ด้วยราคาเริ่มต้นกับ Meat Lover Buffet 379+ บาท, Regular Buffet ราคา 499+ และ Premium Buffet ราคา 599+ มีเวลาในการทาน 1 ชั่วโมง 30 นาที พบกับเมนูเหล่านี้ได้กับทั้ง 32 สาขา ทั่วประเทศ

aka buffet 1
aka buffet 2
aka buffet 3
ขอบคุณภาพจาก FB AKA Japanese Restaurant
 • ที่อยู่: เลขที่ 782/1 ซ อ่อนนุช 17 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง จังหวัดกรุงเทพฯ 10250
 • เวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน เวลา 10:00 – 20:00 น.
 • ประเภทร้าน: Buffet, Grill BBQ
 • Social Media: akayakiniku.com // FB: AKA Japanese Restaurant

10.  Gyuma Japanese BBQ สาขาสัมมากรเพลสราชพฤกษ์

ร้านนี้เป็นร้านบุพเฟ่ต์ปิ้งย่าง ในย่านนนทบุรีที่เรียกได้ว่ามีเมนูเด็ดดึงดูดใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดีกับเมนูลิ้นวัวหมักเกลือย่าง ลิ้นวัวคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เป็นส่วนที่หาทานได้ยากมากๆ ไม่เพียงเท่านี้ ทางร้านยังมีเนื้อหมูสันใน, เบคอนสด, เนื้อซี่โครงหมู, สันคอหมูซอสเผ็ด, สะโพกไก่, เนื้อริบอาย AUS, เนื้อวัวเซอร์ลอยน์, กุ้งแม่น้ำ, ปลาหมึก และ ปลาแซลมอน ทานพร้อมน้ำจิ้มของทางร้านที่เป็นเอกลักษณ์ หืม…ฟินเวอร์ มาฟินกันได้ในราคาเพียง 319++ บาท และ 427++ บาท เท่านั้น นั่งทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาที

Gyuma Japanese BBQ 1
Gyuma Japanese BBQ 2
Gyuma Japanese BBQ 3
ขอบคุณภาพจาก FB GYUMA
 • ที่อยู่: เลขที่ 782/1 ซ อ่อนนุช 17 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง จังหวัดกรุงเทพฯ 10250
 • เวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน เวลา 11:00 – 21:00 น.
 • โทร: 02 924 4769, 089 675 0107
 • ประเภทร้าน: Buffet, Grill BBQ
 • Social Media: GYUMA

สรุปก่อนจากกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 10 ร้านบุพเฟ่ต์ปิ้งย่างที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ เรียกได้ว่าถ้าใครเป็นสาวกแนวปิ้งปิ้งย่างย่างแล้วล่ะก็ รับรองต้องรู้จักร้านที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้มากกว่า 2-3 ร้านขึ้นไปอย่างแน่นอน เพียงแต่ถ้าจะให้ครบสูตรสาวกตัวจริง ควรหาโอกาสไปลิ้มลองกันสักครั้งที่ไม่ว่าจะเป็นปิ้งย่างสไตล์เกาหลีบุพเฟ่ต์หรือสไตล์ญี่ปุ่น เพราะแต่ละร้านก็จะมีเสน่ห์และความอร่อยที่แตกต่างกันไป แม้บางร้านอาจดูเหมือนเป็นร้านปิ้งย่างราคาถูกแต่รับรองความอร่อยไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว เชื่อสิ…เพราะเจ้าอ้วนคัดมาให้แล้ว 🙂

บทความอื่นที่น่าสนใจ

10 ร้าน บุฟเฟต์พัทยา ทะเลสวย อาหารเด็ด
ชลบุรี | พัทยา | ร้านบุฟเฟต์ | เจ้าอ้วนชวนกิน
10 ร้านบุฟเฟ่ต์ พัทยา 2023 ซีฟู้ดสดใหม่ ฟินได้ไม่อั้น

“พัทยา” นับเป็นอีกหนึ่งจุดหมุดหมายของนักท่องเที่ยวหลาย ๆ คน เนื่องจากมีทะเลที่สวยงาม มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย และร้านอาหารในหลากหลายสไตล์ที่อร่อยขึ้นชื่อมากมาย

10 ร้าน บุฟเฟ่ต์ติ่มซํา
กรุงเทพ | ร้านบุฟเฟต์ | ร้านอาหารจีน | เจ้าอ้วนชวนกิน
10 ร้านบุฟเฟ่ต์ติ่มซํา ขนมจีบ ซาลาเปา ฮ๊ะเก๋า แน่นๆ อิ่มคุ้มๆ

รวมร้านบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ในกรุงเทพ ร้านติ่มซำโรงแรมและร้านชื่อดังอื่นๆ หลากหลายเมนู ทั้งขนมจีบ ฮ๊ะเก๋า ซาลาเปา จนไปถึงเป็ดปักกิ่ง

10 ร้านปิ้งย่างเกาหลี สาวกหมูสามชั้นมันๆ เนื้อย่างแบบจุใจ
กรุงเทพ | ร้านปิ้งย่าง | ร้านอาหารเกาหลี | เจ้าอ้วนชวนกิน
10 ร้าน ปิ้งย่างเกาหลี สาวกหมูสามชั้นมันๆ เนื้อย่างแบบจุใจ

วันนี้เราขอเอาใจสาวเกาหลีกันอย่างจุใจเลย ด้วยการรวบรวมร้านอาหารปิ้งย่างเกาหลีที่มีความอร่อยเด็ด ทั้งเผ็ด ทั้งมันอย่างหมูสามชั้น ที่ควงคู่มาพร้อมเนื้อย่างแผ่นใหญ่ และชีสเต็มคำมาไว้แล้วที่นี่